Lễ ra mắt xe Vinfast

Ngày 02/10/2018, vào lúc 15h25 (theo giờ Việt Nam) tức 10h25 tại Paris (Pháp), hai mẫu Sedan và SUV của VinFast – thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam – sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Paris lần thứ 120.

vinfast paris moto show 2018 2
vinfast paris moto show 2018

Beckham: ‘VinFast là một phép màu của Việt Nam’

David Beckham cùng hoa hậu Tiểu Vy – Những người đầu tiên chiêm ngưỡng nội thất của VinFast. David Beckham đã thốt lên rằng: “Quá đẹp, quá tuyệt vời, đây thực sự là một nỗ lực tuyệt vời. Trong thời gian ngắn mà các bạn đã có thể tạo ra một sản phẩm đẹp như vậy. Đây là sản phẩm mà các bạn có thể tự hào. Tôi cũng là người bố, người đàn ông của gia đình và yêu thích những mẫu xe rộng rãi thoải mái. Mẫu xe này đã đáp ứng được điều đó. Chúc mừng các bạn”.

vinfast

Ông Paul Eisenstain: “Chúng tôi thấy nhiều công ty khởi nghiệp tại mọi triển lãm ô tô toàn cầu. Nhưng tất nhiên chưa bao giờ có một công ty đến từ Việt Nam. Quan trọng hơn, tôi không nghĩ rằng mình đã từng thấy một sự khởi đầu táo bạo. Và đầy tham vọng đến từ một thị trường mà ngành ô tô còn hoàn toàn mới. Vì vậy, tôi nghĩ tất cả mọi người trên thế giới sẽ rất chú ý đến VinFast trong những năm tới”.

Vinfast sedan

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website Sơn Hải Nam ! Bỏ qua